Kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021)

2021-10-11 16:10:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), để kịp thời động viên những nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp,… Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Quyết Thắng tổ chức chương trình gặp mặt,  chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian vừa qua, phát biểu ghi nhận những kết quả và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, song các doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời, nỗ lực khắc phục những khó khăn trong sản xuất kinh doanh, cùng với hệ thống chính trị tại địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Bà Đỗ Thị Đức Lý -Giám đốc Công ty cổ phần  chè Tân Cương Hoàng Bình đại diện doanh nghiệp phát biểu)

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo các doanh nghiệp bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của xã. Các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của xã trong việc tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phát triển; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã trong nhiều năm qua.

Các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng hoa, chúc mừng đại diện Nhà máy Z115; Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Thái Nguyên; Ngân hàng chính sách xã hội Thái Nguyên; Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Nam Thái Nguyên; Công ty cổ phần chè Tân cương Hoàng Bình; Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên; Công ty TNHH xây dựng và thương mại Hữu Huệ; Công ty cổ phần xây dựng đô thị và phát triển nhà Thái Nguyên; Công ty Nước sách Thái Nguyên; Công ty ô sung; Công ty TNHH Thiện Hải; Công ty Hon đa Thái Nguyên; Công ty Thép Hưng Vượng; Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Huy Hoàng; Công ty bất động sản Lam Da Land; Công ty bao bì thị trấn Chờ Bắc Giang; HTX Chè Hương Việt; HTX dịch vụ Điện Năng; Hội Sinh vật cảnh xã Quyết Thắng; hộ kinh doanh cây cảnh xóm Gò Móc; Nhà máy sản xuất Zxing; Chủ cơ sở Karaoke Đức Anh; Đại lý Vật liệu điện, nước, gạch hào tuyết; Cơ sở sản xuất sữa đậu nành Thiện Mỹ,…

(Đồng chí Dương Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, HTX, cơ sở SXKD trên địa bàn)

Các đồng chí lãnh đạo xã khẳng định, Ủy ban nhân dân xã luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Mỗi doanh nhân, doanh nghiệp dự chương trình gặp mặt đều thực sự tiêu biểu và có nhiều công lao, cống hiến xây dựng xã Quyết Thắng. Mong rằng, địa phương sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm và đồng hành của các doanh nghiệp, HTX, các cơ sở sản xuất kinh doanh trong thời gian tới để xây dựng quê hương Quyết Thắng ngày càng giàu đẹp, phồn thịnh./.

XÃ QUYẾT THẮNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thái Sơn 1, xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên