Ngày hội "Thiếu nhi xã Quyết Thắng theo bước chân những người anh hùng" và "Sáng kiến Bảo vệ môi trường" hè năm 2022 xã Quyết Thắng

2022-08-06 15:02:00.0

Sáng ngày 06/8/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Quyết Thắng phối hợp tổ chức KFHI - Ngôi trường hy vọng, tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi xã Quyết Thắng theo bước chân những người anh hùng" và "Sáng kiến Bảo vệ môi trường" hè năm 2022; tại Trung tâm văn hoá - thể thao xã Quyết Thắng.

Dự chương trình có Lãnh đạo Thành đoàn Thái Nguyên; Ban Thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội xã Quyết thắng; Công an xã, Ban chỉ huy quân sự xã, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã; Tổ chức KFHI; Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng 03 nhà trường; Bí thư chi bộ, trưởng xóm, các ông, bà Ban quản lý hoạt động hè 10 xóm; các bậc phụ huynh; các đồng chí ĐVTN và gần 200 em thiếu niên nhi đồng đến từ 10 xóm trên địa bàn xã Quyết Thắng.

Ngày hội diễn ra với 03 phần thi:

1. Phần thi "Kể chuyện theo sách"

2. Phần thi "Trang phục Bảo vệ môi trường"

3. Phần thi "Trắc nghiệm Bảo vệ môi trường"

Ngày hội là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Quyết Thắng hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, của đất nước, của địa phương với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho thiếu nhi trong mùa hè năm 2022.

Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao:

01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba nội dung "kể chuyện theo sách"; trao 01 giải nhất, 01 giải nhỉ, 02 giải ba nội dung "Trang phục Bảo vệ môi trường". Giải Toàn đoàn cho các đội dự thi gồm: 01 giải NHẤT; 01 giải NHÌ; 02 giải BA và 06 giải KHUYẾN KHÍCH.